Tư vấn khách hàng

Dịch vụ tư vấn mua xe ôtô Honda uy tín hàng đầu tại Hưng Yên. Đăng ký tư vấn mua xe ngay tại Đại lý Honda ÔTô Hưng Yên- Phố Hiến, tư vấn miễn phí bảng giá mua xe chính hãng

Dịch vụ tư vấn mua xe ô tô Honda uy tín

Honda Ôtô Hưng Yên – Phố Hiến  chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn mua xe ô tô Honda uy tín nhất Hưng Yên. Honda Ôtô Hưng Yên- Phố Hiến luôn tự hào là đại lý hàng đầu mang đến dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo và đội ngũ tận tâm.

Với hầu hết mọi người, mua xe ô tô là một quyết định tài chính lớn, chỉ sau mua nhà, nên cần cân nhắc kỹ lưỡng mọi mặt để tránh hối tiếc về sau. Để không bị rối và bỏ sót những yếu tố quan trọng khi đi mua xe ô tô, hãy tham khảo các yếu tố gợi ý sau tại Showroom Honda Ôtô Hưng Yên- Phố Hiến

1. Tư vấn nhu cầu sử dụng xe ôtô:

Quý khách hàng phải xác định mục đích sử dụng của mình, số lượng người sử dụng xe, nhu cầu đi lại nhiều hay ít từ đó cân nhắc chọn loại xe có số chỗ ngồi, dung tích động cơ phù hợp

Vấn đề đa phần khách hàng phân vân là việc cân đối giữa: nhu cầu đi lại, vấn đề tài chính, trang bị theo xe và giá cả nên trước tiên khách hàng cần xác định là cần loại xe 05 chỗ lịch lãm hay một chiếc xe 07 chỗ bề thế dựa vào mục đích sử dụng xe, số lượng thành viên sử dụng chung, điều kiện vận hành của xe .v.v…

2. Tư vấn ngân sách dành cho việc mua xe ô tô:

Đừng để bị cám dỗ nhiều khi bước vào showroom với đầy đủ các dịch vụ đổi màu sơn xe, phủ gầm, cách âm … bạn nên xác định ngay từ đầu nguồn ngân sách bạn có thể dành để sử dụng cho việc mua xe mới. Ngoài giá xe công bố, bạn hãy gỏi kĩ các chi phí liên quan để hoàn tất thủ tục đăng ký xe như: phí trước bạ, phí đăng ký, đăng kiểm xe, phí lưu hành đường bộ, bảo hiểm. Ngân sách này cân nhắc dựa trên điều kiện thu nhập, chi phí sinh hoạt của gia đình, dự định kinh phí đầu tư làm ăn, học hành của con cái…

Và một chi tiết mà đa phần khách hàng đều quên hoặc không biết đó là hỏi về chi phí sử dụng xe tối thiểu dành cho việc bảo dưỡng và chăm sóc xe tối thiểu hàng năm, thường những hãng xe lớn, uy tín sẽ có công bố những thông tin này để khách hàng tham khảo.

Nếu bạn cân nhắc mua xe ô tô qua việc vay ngân hàng, hãy chắc chắn rằng số tiền thanh toán hàng tháng nằm trong khả năng chi trả của bạn để không ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia đình bạn.

Trên thị trường hiện nay rất nhiều phân khúc xe từ xe gia đình cho đến xe cao cấp. Chúng tôi tư vấn phù hợp với tài chính của gia đình bạn

Tư vấn miễn phí tại Showroom Honda Ôtô Hưng Yên- Phố Hiến

3. Tư vấn trang thiết bị kèm theo xe:

Bạn hãy tham khảo và lên một danh sách các trang bị tiêu chuẩn cần có trên xe và những trang bị tùy chọn thêm cho xe. Hãy cố gắng tìm chiếc xe đáp ứng danh sách tiêu chuẩn càng nhiều càng tốt, tuy nhiên, không phải lúc nào nhiều cũng là tốt, bạn cần xem xét kỹ chất lượng của những trang bị này xem chúng có dễ hư hỏng hoặc chất lượng quá thấp hay không.

Thông thường, sẽ khó để tìm kiếm một chiếc xe ưng ý với đầy đủ các trang bị tiêu chuẩn đạt chất lượng tốt như bạn mong muốn; nếu muốn có đủ, bạn có thể cân nhắc việc lắp đặt thêm các chi tiết tùy chọn chính hãng – cách này được nhiều khách hàng lựa chọn vì sẽ kinh tế hơn nếu phải bỏ thêm tiền để mua dòng xe cao cấp hơn.

4. Tư vấn mức tiêu hao nhiên liệu:

Đây là yếu tố được nhiều người đặc biệt quan tâm khi đi mua xe ô tô mới. Nhưng đừng bỏ qua một chiếc xe ô tô mình đã rất ưng sau khi cân nhắc các yếu tố trên chỉ vì nó có mức tiêu thụ nhiên liệu trung bình cao hơn xe khác một chút.

Khách hàng chỉ cần làm một số phép so sánh đơn giản về độ chênh lệch mức tiêu thụ nhiên liệu thực tế theo giá nhiên liệu hiện tại. Nếu độ chênh lệch không quá lớn thì hoàn toàn có thể cân nhắc lựa chọn chiếc xe mình yêu thích hơn.

5. Tư vấn tính năng an toàn:

An toàn là một vấn đề lớn đối với mọi loại và hạng xe; tuy nhiên, đa phần khách hàng đôi khi lại quá đà vào việc chọn kiểu dáng, mẫu mã xe, thương hiệu, giá cả … mà lại ít quan tâm đến những hệ thống an toàn trang bị trên xe. Điều này rất quan trọng vì khi xảy ra sự cố thì những trang bị an toàn chủ động và bị động sẽ phát huy tác dụng bảo vệ bạn và gia đình.

Khách hàng có thể tìm hiểu những tính năng an toàn thông qua catalog có sự tư vấn của nhân viên bán hàng đáng tin cậy.
Tư vấn tính năng khi chọn mua xe ô tô Honda

6. Đăng ký Lái thử xe miễn phí:

Hãy trải nghiệm ngay xe Ô tô Honda miễn phí tại Showroom Honda Ôtô Hưng Yên- Phố Hiến với các dòng xe đang bán chạy nhất trên thị trường Hưng Yên :

Lái thử xe Honda CRV 2019

Lái thử xe Honda City 2019

Lái thử xe Honda Civic 2019

Lái thử xe Honda Accord 2019

Lưu ý quan trọng gửi tới Quý khách hàng khi mua xe: khách hàng nên cân nhắc kỹ các yếu tố giá cả, dịch vụ sau bán hàng, giá trị bán lại của sản phẩm, chi phí sử dụng, khả năng vận hành và thương hiệu.

Đại Lý Honda Ôtô Hưng Yên- Phố Hiến, với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp cùng đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật ô tô tay nghề cao sẽ mang đến cho Quý khách dịch vụ tư vấn mua xe ô tô tốt nhất. Được thành lập từ năm 2006, chúng tôi liên tục vinh dự được nhận giải thưởng Đại Lý xuất sắc nhất trên toàn bộ hệ thống Đại lý của Honda Ô Tô Việt Nam. Chúng tôi chuyên tư vấn:

Tư vấn mua xe ô tô Cá Nhân

Tư vấn mua xe ô tô Gia đình

Tư vấn mua xe ô tô Honda tại Hưng Yên

Tư vấn mua xe ô tô Trả góp

Tư vấn mua xe ô tô theo khoảng giá

Tư vấn mua xe ô tô giá rẻ

Tư vấn mua xe ô tô theo cá tính, màu sắc, kiểu dáng

Tư vấn mua phụ tùng ô tô

Tư vấn bảo dưỡng ô tô

Tư vấn bảo hành ô tô

Tư vấn thủ tục mua xe Honda

Tư vấn quy trình mua xe Honda

Tư vấn luật mua xe Honda
Đăng ký tư vấn và trải nghiệm lái thử ô tô Honda tại Showroom Honda Ôtô Hưng Yên- Phố Hiến

Đại Lý Honda Ôtô Hưng Yên- Phố Hiến tự hào là đại lý hàng đầu trong lĩnh vực xe tư vấn dịch vụ mua xe oto Honda tại thị trường Việt Nam. Đại Lý Honda Ôtô Hưng Yên- Phố Hiến luôn nỗ lực để dịch vụ của mình ngày càng phục vụ tốt hơn cho khách hàng.